ทานอาหารบนชั้นดาดฟ้าที่ Vertigo & Moon

เที่ยวทั่วไทยบาร์บนชั้นดาดฟ้า Vertigo & Moon ที่บันยันทรี กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้นที่ 61 ให้ทัศนียภาพ 360 องศาที่โดดเด่นของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพฯ เป็นร้านอาหารแบบดับเบิ้ลเซ็ต โดยมีส่วนของร้านอาหารชื่อว่า Vertigo และบาร์ชื่อ Moon Bar

Vertigo นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนระเบียงดาดฟ้าที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ อันระยิบระยับ ซึ่งเป็นประสบการณ์การปิ้งย่างและบาร์ที่เป็นครั้งแรกของเอเชีย

รับประทานอาหารรสเลิศพร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าอันกว้างใหญ่ของเมือง

สิ่งที่คุณคาดหวังได้กับการเที่ยวทั่วไทย นี่คือแผนการเดินทางโดยทั่วไปสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ หยุดที่: Moon Bar Bangkok, 21/100 ถ.สาทรใต้ Banyan Tree Bangkok, Bangkok Thailand

Moon Bar ได้รับการเสนอชื่อบ่อยครั้งใน 10 บาร์บนชั้นดาดฟ้าชั้นนำของโลก ตั้งอยู่บนชั้น 61 ข้างร้านอาหาร Vertigo บาร์บนชั้นดาดฟ้าในกรุงเทพฯ ของเราให้บริการค็อกเทลที่จะทำให้คุณลืมหายใจได้มากเท่ากับทัศนียภาพ มาทันพระอาทิตย์ตกดินและชมแสงของกรุงเทพมา ระยะเวลา 2 ชั่วโมง

กินอาหารที่ Vertigo, 21/100 S ถ.สาทร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

Vertigo นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนระเบียงดาดฟ้าที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมืองกรุงเทพฯ อันระยิบระยับ ซึ่งเป็นประสบการณ์การปิ้งย่างและบาร์ที่เป็นครั้งแรกของเอเชีย รับประทานอาหารทะเลเนื้อนุ่มและสเต็กระดับพรีเมียม พร้อมชมเส้นขอบฟ้าอันกว้างใหญ่ของเมือง Duration: 2 ชั่วโมง

ดังนั้นการเที่ยวทั่วไทย โดยการขึ้นมาทานอาหารบน roof top ที่ตึกสูงระฟ้าของไทยยังคงเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก การทานอาหารบน roof top ของโรงแรมชื่อดังมีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควรแต่ถ้าคุณมีเงินเก็บพอประมาณก็อยากให้ลองดูสักครั้ง