แผนภูมิผลกระทบของ Genshin แสดงต้นทุนพลังงานสำหรับตัวละคร Update 3.2

Genshin Impact

Genshin Impact

ผู้เล่น Genshin Impact ได้แชร์แผนภูมิที่น่าสนใจจัดอันดับตัวละครตามคูลดาวน์และการใช้พลังงานของ Elemental Burst ชุดของตัวละครแต่ละตัวในเกมสามารถแบ่งออกเป็นสามส่วนหลัก: Elemental Skill, Elemental Burst และ Normal, Charged และ Plunging Attacks

Elemental Bursts เป็นส่วนที่แข็งแกร่งที่สุดของชุดตัวละครแต่ละตัว และมักจะมีคูลดาวน์ที่ใหญ่ที่สุด ระบบการต่อสู้ของ Genshin Impact ช่วยให้ผู้เล่นมีตัวละครที่แตกต่างกันได้ถึงสี่ตัวในองค์ประกอบของทีม

ด้านบนสุดของรายการที่แชร์โดยผู้ใช้ Reddit aden54321 คือ Yae Miko  Elemental Burst ใช้พลังงาน 90 และมีคูลดาวน์ 22 วินาที นับตั้งแต่เธอกลับมาในอัปเดต 2.5 Yae Miko ก็เป็นหนึ่งในตัวละคร Genshin Impact ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมมาโดยตลอด

เนื่องจากเธอมีความสำคัญต่อเรื่องราวของ Inazuma Elemental Burst, Great Secret Art: Tenko Kenshin ทำให้เกิดสายฟ้าฟาด สร้างความเสียหาย AoE Electro เมื่อใช้ทักษะนี้ Miko จะเปิดผนึก Sesshou Sakura ที่อยู่ใกล้เคียงจะระเบิดและสร้างความเสียหายมากยิ่งขึ้น

หมายความว่าเพื่อให้ได้รับความเสียหายเต็มศักยภาพของ Elemental Burst ของเธอ ผู้เล่นควรปรับใช้โทเท็มของ Miko โดยใช้ Elemental Skill ก่อน

Cyno เป็นหนึ่งในตัวละครใหม่ที่มาถึงใน Genshin Impact เวอร์ชั่น 3.1 มีคูลดาวน์ 20 วินาทีสำหรับ Elemental Burst ของเขาด้วยค่าพลังงาน 80 การเปิดใช้งาน Burst ของ Cyno จะทำให้เขากลายเป็น Pactsworn Pathclearer จะแปลงการโจมตีปกติ ชาร์จ และพรวดพราดเป็นความเสียหายทางไฟฟ้า

ความต้านทานของ Cyno ต่อการหยุดชะงักจะเพิ่มขึ้น และเขาจะมีภูมิคุ้มกันต่อความเสียหายจากการชาร์จด้วยไฟฟ้า เอฟเฟกต์นี้จะคงอยู่เป็นเวลา 18 วินาที หมายความว่าผู้เล่นจะมีหน้าต่างสองวินาทีในการปรับใช้การสนับสนุนและอักขระ DPS ย่อยก่อนที่ Cyno จะระเบิดอีกครั้ง

ตัวละครระดับห้าดาวตัวที่สองที่มาในการอัปเดตเดียวกันคือ Nilou การระเบิดขององค์ประกอบนั้นใช้พลังงาน 70 และมีคูลดาวน์ 17 วินาที ชื่อเต็มของการระเบิดนี้คือ “Dance of Abzendegi: Distant Dreams, Listening Spring” และผู้เล่นได้รับการบ่นเกี่ยวกับข้อบกพร่องบ่อยครั้งที่ทำให้ทักษะนี้ไม่ได้รับความเสียหาย

สำหรับตอนนี้ ผู้เล่นยังคงรอให้ HoYovers ออกโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่ช้าก็เร็ว