Tải nhạc của Ngô Quốc Linh hot nhất

Ngô Quốc Linh

Lượt xem: 28

Tiểu sử Ngô Quốc Linh


  • Tên thật: Ngô Quốc Linh

  • Ngày sinh: 07/05/1980


  • Quốc Gia: Việt NamNgô Quốc Linh sinh ngày 07/05/1980 tại Thừa Thiên Huế. Từng tốt nghiệp tại Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật trường Đại học Luật Hà Nội

Quốc Linh đến với sân khấu ca nhạc như một định mệnh dành cho những con người đam mê văn nghệ. Anh hát thật ngọt ngào và truyền cảm. Giọng hát ấy cứ rót vào lòng người nghe những cảm xúc thật dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.

Xuôi về miền Trung, từ Phan Rang ra đến Thừa Thiên -
Huế, đâu đâu cũng nghe các quán cà phê mở nhạc của Ngô Quốc Linh. Thoạt đầu nghe Ngô Quốc Linh hát thật bình dị, chẳng có chút gì ấn tượng nhưng càng nghe, càng thấm thía nỗi niềm mà anh gửi vào bài hát.

Những tình khúc một thời được nhiều ca sĩ thể hiện, nay Linh hát lại với độ rung cảm của tuổi trẻ, làm cho người nghe cảm giác như bị mê đắm trước những nỗi niềm của anh thông qua ca khúc. Dễ thương nhất là: Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi.

Tìm gặp Ngô Quốc Linh, nghe anh tâm sự về nghề hát mới thấy hết niềm đam mê của chàng ca sĩ gốc Huế này. Anh tâm sự: “Tôi hát như một con chim ngứa cổ. Đã từng có những buổi đi hát chờ đến mỏi mòn mới được ra sân khấu. Tôi đến với nghề gần 10 năm rồi trải bao khó khăn vẫn bám lấy nghề, vẫn tha phương để tìm cho đời những niềm vui thông qua những giai điệu đẹp.

Thế giới nghệ sĩ có nhiều điều mà người đời không thể mua bằng tiền được. Tôi vẫn sống và hát đến khi nào khán giả còn thương, còn chấp nhận mình”.

Các album đã phát hành:
Thương Một Người Ở Xa (2009)
Lý Mồ Côi (2009)
Hàn Mặc Tử (2012)
Xuân Viễn Xứ (2012)
Chuyện Tình Hoa Muống Biển (2015)
Bến Sông Chờ (2016)
Duyên Phận (2016)
Lá Thư Đô Thị (2016)
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngô Quốc Linh nhanh - Tải Nhạc Miễn Phí - tại Website TaiNhacHot.Org, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngô Quốc Linh hẹn mới gặp lại bạn. Tải nhạc Mp3 miễn phí nhanh nhất ở đâu? Hãy đến với TaiNhacHot.Org để nghe và tải nhạc Mp3 online miễn phí chỉ với 1 click!. Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Ngô Quốc Linh mới nhất - Wap Tải Nhạc - tại Website TaiNhacHot.Org, Tải nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Ngô Quốc Linh chúc bạn gặp nhiều may mắn.
cript>