Tải nhạc hay của Nguyễn Hưng Mp3 online

Nguyễn Hưng

Lượt xem: 35

Tiểu sử Nguyễn Hưng


  • Tên thật: Nguyễn Từ Hưng

  • Ngày sinh: 1955


  • Quốc Gia: Việt NamNguyễn Hưng (tên thật là Nguyễn Từ Hưng, sinh ngày 16 tháng 8 năm 1955)
NNguyễn Hưng sinh năm 1955 tại Sài Gòn. Anh là con trai út của vũ sư Vũ Ánh Tuyết.

Năm 17 tuổi, Nguyễn Hưng đoạt giải Kim Khánh môn khiêu vũ Cha-cha-cha do nhật báo Trắng Đen tổ chức tại Sài Gòn. Ngoài ra, anh còn chơi trống trong ban nhạc trẻ The Radiation trong hơn hai năm.

Sau 30 tháng 4 năm 1975, anh tham gia các đoàn xiếc Độc Lập, Bông Sen và được giáo sư Duy Tân dạy thanh nhạc. Năm 1982, anh mở lớp khiêu vũ riêng.

Năm 1992, Nguyễn Hưng được vợ bảo lãnh sang định cư tại Toronto, Canada.

Năm 1994, sau khi hát giúp vui cho một buổi tiệc ở California, Mỹ, anh được Tô Ngọc Thủy (giám đốc Trung tâm Thúy Nga) mời cộng tác. Anh xuất hiện lần đầu trong cuốn Paris By Night 26 với bài hát "Đêm nguyện cầu" (Lê Minh Bằng). Sau đó anh bắt đầu nổi tiếng với hàng loạt video hát và nhảy với Nguyễn Cao Kỳ Duyên như "Người xa người" (Trần Thiện Thanh), "Tình cho không" ("L'amour c'est pour rien", nhạc Enrico Macias, lời Việt Phạm Duy),... Cho đến tận nay, anh vẫn đều đặn tham gia các chương trình Paris By Night.
Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Nguyễn Hưng chất lượng - Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí - tại TaiNhacHot.Org, Nghe Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Nguyễn Hưng nghe nhạc hay tại TaiNhacHot.Org.
Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Nguyễn Hưng chất lượng - Tải Nhạc Mp3 - tại Website TaiNhacHot.Org, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Nguyễn Hưng tốc độ cao. Nếu bạn thích, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhacHot.Org!.
cript>